เกี่ยวกับเรา


บริษัท แอดวานซ์ เทอร์โม เทคโนโลยี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจในฐานะเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า “เครื่องควบคุมอุณหภูมิความร้อน” (Thermostat) ที่ได้รับมาตรฐานยืนยันด้านคุณภาพระดับนานาชาติ เช่น ISO-9001, VDE, CB, UL และ JET ภายใต้ยี่ห้อ เอทีที (ATT) ซึ่งบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลาย เพื่อสามารถปรับใช้ได้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างกว้างขวาง รวมทั้ง บริษัทยังสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยบุคลากรที่มีความชำนาญและประสบการณ์อันยาวนานให้แก่ลูกค้าที่สนใจอีกด้วย

                สินค้าของ เอทีที ในกลุ่ม Bimetal thermostat นั้น ประกอบด้วย กลุ่ม SPST (Single-Pole, Single Throw) รวมทั้ง การตัดการทำงานแบบอัตโนมัติ (automatic reset)แบบธรรมดา (manual reset) และ แบบตัดการทำงานเป็นครั้ง (One shot-cycle) ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกใช้สินค้าของเรากับ สินค้าเครื่องใช้ได้อย่างกว้างขวาง อาทิ หม้อหุงข้าวไฟฟ้าหม้อต้มน้ำเครื่องอุ่นอาหารไมโครเวฟเครื่องปิ้งขนมปังเครื่องชงกาแฟ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมี อุปกรณ์เครื่องทำน้ำร้อน และเครื่องทำความร้อนอีกด้วย

                ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถประยุกต์ใช้ อุปกรณ์ thermostat นี้ เป็นอุปกรณ์สำหรับควบคุมอุณหภูมิ หรือ ป้องกันอุณภูมิเพิ่มสูงขึ้นสำหรับอุปกรณ์บางชิ้นส่วน หรือภายในโรงงาน นอกจากนี้ สินค้าของเรายังสามารถนำไปใช้งานได้กับกลุ่มสินค้า เครื่องถ่ายเอกสารเครื่องถ่ายเอกสารแบบ laser, มอเตอร์อุตสาหกรรม และ เครื่องเชื่อมโลหะ เป็นต้น